NHẬT NGỮ TAIYOU

NHẬT NGỮ TAIYOU

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN Ở OSAKA

 

1. HỌC VIỆN QUỐC TẾ ONE PURPOSE - ワンパーパス国際学院

+ Trường được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Osaka, Nhật Bản.Trường Nhật ngữ One Purpose là trường Nhật ngữ được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn, do đó khi học tại trường bạn sẽ nhận được nhiều sự hộ trợ từ cộng đồng du học sinh Việt Nam, giúp bạn không bị bỡ ngỡ, lạ lẫm.

+ Nhà trường luôn có chính sách để hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề về học tập cũng như đời sống tại Nhật Bản.

+ Đội ngũ giảng viên của trường với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo cho học sinh có được kiến thức ngôn ngữ tốt nhất.

+ Cơ sở vật chất tại trường đầy đủ, hiện đại, phòng học sạch đẹp.

+Địa chỉ:  3 Chome-6-18 Daitocho, Miyakojima Ward, Osaka, Osaka Prefecture 534-0002, Nhật Bản

+Webside : http://www.one-purpose.co.jp/pages/index.html

 

2.TRƯỜNG QUỐC TẾ YMCA OSAKA

   YMCA国際専門学校

+Trường Nhật Ngữ Ymca được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Osaka, với nhu cầu hội nhập quốc tế được tăng cao tại Nhật, trường Nhật Ngữ Ymca được thành lập để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn sinh viên trong và ngoài nước biết đến và muốn tìm hiểu về nền giáo dục văn hóa, và ngôn ngữ tại Nhật.

+Nhà trường luôn hướng đến việc các bạn đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhất để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường.

+Trường hàng năm có 4 kỳ nhập học tương ứng cho các bạn du hoc sinh có nguyện vọng và kế hoạch du học Nhật Bản.

+ Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012

+  http://www.inter-edu.co.jp/ 

3. HỌC VIỆN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG NHẬT BẢN JCOM – J国際学院

 +Đây là trường được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha – một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, xuất bản, giáo dục …. Trường Nhật Ngữ JCOM là trường được áp dụng rất nhiều thành tựu của Kokusai vào cơ sở vật chất cũng như giảng dạy. Các giáo trình và phương pháp dạy mới được tập đoàn Kokusai ứng dụng trong trường và qua nhiều năm trường Nhật ngữ JCOM đã trở thành một trường uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp dạy tiếng nhật mới mẻ nhưng hiệu quả. 

+ Địa chỉ: 550-0012 Osaka shi,Nishi ku,Itachibori1-1-3

+ Website: http://www.jcom-ies.co.jp/

 

4. HỌC VIỆN NHẬT NGỮ CLOVER – クローバー学院

+Học viện Nhật ngữ Clover Language Institute được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Trường đã được Cục xuất nhập cảnh chứng nhận. Phương châm của trường là không chỉ dạy tiếng Nhật cho các du học sinh mà còn muốn truyền đạt kiến thức văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật đến với các du học sinh khi du học tại trường.

+Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập, hướng dẫn các bạn trong quá trình tìm trường học cao hơn sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng. Chương trình học đa dạng, ngoài khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn dự định học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.

5. HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HUMAN ACADEMY - ニューマンアカデミー日本語学校

+Trường Nhật ngữ Human Academy được thành lập đầu tiên tại Osaka vào năm 1987, đến năm 1991 mở thêm chi nhánh ở Tokyo và cơ sở thứ 3 tại Saga vào năm 2015. Ngoài nhiệm vụ dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường rất chú trọng vào việc giảng dạy giúp học viên khám phá và phát hiện ra những tiềm năng của bản thân. Chính nhờ phương pháp giảng dạy đặc biệt, hàng năm có rất nhiều học viên của trường đỗ các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

+Hàng năm có rất nhiều học viên đến từ Mỹ, Canada, Australia, Anh… đã nâng tầm vị thế của trường lên rất nhiều. Chương trình học tiếng Nhật của trường Human Academy đào tạo trong 1 năm. Hàng năm tuyển khoảng 400 học viên cho mỗi cơ sở, mỗi lớp học từ 15 – 20 người. Trường cũng có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

+Địa chỉ: 542-0081 Osaka-shi Chuo-ku Minamisenba 4-3-2

+Website: http://hajl.athuman.com/

6. HỌC VIỆN NGÔN NGỮ SHINAI – シンアイ語学専門学校

+Được thành lập năm 2006, tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và bộ giáo dục Nhật Bản. Là một trường tiếng đào tạo cho các du học sinh quốc tế chất lượng cao nên dù là một trường mới, Học viện Ngôn ngữ Shin-ai được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

+Các lớp đều có giáo viên chủ nhiệm riêng, nên ngoài việc học tập học sinh còn có thể trao đổi với giáo viên về cuộc sống sinh hoạt. Trường được xây dựng mới năm 2006, toàn bộ nhà trường được trang bị những thiết bị tốt như: mạng lan, mạng internet, có bãi đỗ xe cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường cách ga 2 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

+Địa chỉ: 1-2-26 Shoji-higashi, Ikuno-ku, Osaka City, Osaka, 544-0003, Nhật Bản

+ Website: http://www.shin-i.jp

 

7. TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA MINAMI

みなみ日本語学校

+Trường Nhật ngữ Osaka Minami tọa lạc tại thành phố Osaka, gần Tokyo, thủ đô lâu đời của Nhật Bản. Vì vậy vùng đất này cũng mang trong mình những giá trị giàu bản sắc văn hóa. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga tới trường học. Nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm mua sắm và các công trình phúc lợi, thuận tiện cho việc đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của du học sinh. Trường Nhật ngữ Osaka Minami có trụ sở ở thành phố Osaka- thàn phố sầm uất và là nơi hội tụ văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, Trường Nhật ngữ Osaka Minami chính là sự lựa chọn số một cho những bạn đang có mong muốn du học Nhật Bản.

           +Địa chỉ: 5-2-38 Kire, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0033

          +Website: http://www.osaka-minami.com/

 

8. TRƯỜNG NHẬT NGỮ SANWA – SANWA外国語学院

+Học viện ngoại ngữ Sanwa được thành lập lên với mongước hiện thực hóa việc “kết nối tất cả mọi người”, trên tiêu chí bỏ qua mọi rào cản về Quốc tịch, Dân tộc, Tôn giáo, TưTưởng. Học viện Ngoại ngữ Sanwa sẽ khai giảng vào tháng 4 năm 2017 lấy mục đích giúp cho tất cả mọi người có thể học tập tiếng Nhật, đồng thời có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau dù cho có khác biệt về Văn hóa. Từ đó giúp cho chính bản thân mỗi học sinh trưởng thành hơn.

+Các giáo viên ở Học viện Sanwa đều có mong muốn, giáo dục và trang bị cho học sinh một nhân cách ưu tú, và khảnăng ngôn ngữ thật tốt, giúp học sinh có thể hội nhập được với trường Quốc Tế
Mong muốn của chúng tôi, là bất kì học sinh nào cũng có thể tìm được cho mình một mục tiêu rõ ràng, và trở thành một người có ích cho xã hội.

+Địa chỉ: 2-3-31, Hiranobaba, Hirano-ku Osaka-shi, Osaka, 547-0048

+Website: http://sanwa-language.com

 

9. HỌC VIỆN NHẬT NGỮ DAIWA – 大和語言教育学院

+Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Daiwa được thành lập và hoàn thành vào tháng 10 năm 2007, trường được xây dựng tại khu vực trung tâm sầm uất nhất tại thành phố Osaka Nhật Bản. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên các phương tiện giao thông đi lại rất hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển của du học sinh khi học tại trường.

+Trường mới được xây dựng 10 năm những với kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường đã đạt được chất lượng tốt nhất, và học viện ngôn ngữ Nhật Bản Daiwa được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất dành cho du học sinh quốc tế tại thành phố Osaka Nhật Bản.

+Hàng năm trường luôn đón nhận các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến du học, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam. Hầu hết các học sinh đến học tại trường đều có nguyện vọng học lên các trường đại học và cao học tại Nhật rất phổ biến. Mỗi năm trường luôn đạt được hơn 90% số lượng học sinh nhận được chứng chỉ của các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường.

           +Địa chỉ: 2-6Nishi-3-cho Kumanocho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0947

           +Website: http://www.daiwa-ac.jp

10. TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER - 大阪フロンティア日本語学校

+Trường Nhật ngữ Osaka Frontier tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka – nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng đến mục tiêu đậu vào các trường đại học, semon… Ngoài ra, nhà trường đưa vào giáo trình giảng dạy nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, tổ chức nhiều đợt giao lưu thực tế nhằm nâng cao năng lực giao tiếp, đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh. Hơn nữa, khi đến với Osaka Frontier, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu và tiếp cận với văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản – tiền đề quan trọng để trở thành nhân tài gắn kết Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier luôn ủng hộ và cam kết đào tạo ra những thế hệ học sinh mang đậm tinh thần frontier: luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng.

+Địa chỉ: 1 Chome Kaisancho, Sakai-ku, Sakai, Sakai, Ōsaka 590-0982, Nhật Bản

+ Webside: http://www.ofj-ls.jp/

*Mọi thắc mắc về các thông tin trường, xin quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ:

Nhật ngữ Taiyou Bửu Long
D50 - ĐườngN4, KP 1, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
0989.427.997 - 039.865.1917

 

Nhật ngữ Taiyou Trảng Dài
868/49A - Tổ 29, KP 2, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
0962.95.8989 - 0974.55.7676

 

Tin đọc nhiều nhất

Danh sách các trường

Chat Live Facebook