HỌC VIỆN QUỐC TẾ LOGOS

Học viện quốc tế Logos,
Logos được thành lập với sứ mệnh mang văn hóa, truyền thống và kỹ thuật của Nhật Bản đến với thế giới.
Phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, Học viện quốc tế Logos (Logos International Institute) giúp cho các học sinh nước ngoài có nguyện vọng vào học ở các trường Đại học, cao đẳng kỹ thuật và các trường đào tạo nghề ở Nhật Bản, có được những kỹ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học từ lúc nhập học và sau khi khóa học kết thúc.
. Học viện tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm.
Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập của du học sinh. du học sinhkhi học tập tại Học viện quốc tế Logos sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên các trường cao đẳng, đại học Nhật Bản.
Du học Nhật tại Học viện quốc tế Logos, lợi ích chọn học Logos
1) Tổ chức lớp chú trọng giao lưu, lớp nhỏ và đào tạo theo từng giai đoạn như sơ cấp, trung cấp, thượng cấp.
2) Nhà trường tổ chức kiểm tra hàng tháng để giúp học sinh nắm vững kiến thức và có thể kềm cặp cho từng học sinh.
3) Học sinh có thể hiểu rõ Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa như Trà đạo, Cắm hoa, hoặc nhiều hoạt động như thăm thú và du lịch học tập.
4) Nhà trường luôn đưa ra những lời khuyên về học tập và tư vấn cho sinh viên nếu như sinh viên có những trở ngại trong cuộc sống.

Kỳ nhập học Thời gian học tập
Nhập học vào tháng 4 2 năm
Nhập học vào tháng 10 1 năm rưỡi
Khóa học Thời gian lớp Thời gian học
Buổi sáng Thứ 2~thứ 6 (5buổi 1 tuần) 8:45~12:25 20giờ/tuần
Buổi chiều Thứ 2~thứ 6 (5buổi 1 tuần) 13:00~16:30
Du học Nhật tại Học viện quốc tế Logos Các cấp độ học
Sơ cấp 1
Học sinh sẽ học cách đọc và viết chữ Hiragana, Katakana, làm quen với âm thanh tiếng Nhật. Mục tiêu là khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày
Sơ cấp 2
Học sinh học tập tổng năng lực Nhật ngữ cơ sở. Học sinh có thể giải thích một cách chi tiết và nói rõ ý muốn của mình.
Trung cấp
Học sinh bắt đầu luyên học trình độ N2 thi năng lực Nhật ngữ và thi du học Nhật Bản. Học sinh học tập để có được 4 năng lực cơ bản là nghe, nói, đọc và viết. Mục tiêu là khả năng tiếng Nhật tự nhiên đủ để thích ứng xã hội Nhật Bản.
Với cấp độ này, học sinh có thể đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn và có thể thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Khi đạt đến trình độ này, học sinh có thể đọc báo và tạp chí, viết luận
Du học Nhật tại Học viện quốc tế Logos thắc mắc và hỏi đáp
Hỏi: Nhà trường có tư vấn cho học sinh để vào học các trường đại học hoặc trường chuyên môn không?
Đáp: có nhiều thông tin của các trường đại học, cao đẳng công lập và tư thục. Học viện sẽ dựa trên những mong muốn, khả năng và tình hình của mỗi học sinh để có những tư vấn phù hợp.
Hỏi: Thành phố Kawasaki và cuộc sống ở đó như thế nào?
Đáp: Kawasaki gần Tokyo. Từ Kawasaki đi Sibuya và Yokohama bằng xe điện mất 10 phút. So với Tokyo tiền thuê nhà ở đây khá rẻ 20.000~30.000 yên. Ngoài ra, Kawasaki không có sự ồn ào và náo nhiệt của một thành phố lớn. Công việc làm thêm được trả với mức lương gần giống ở Tokyo.
Hỏi: Khi học tại Học viện quốc tế Logos có thể đi làm thêm không?
Đáp: Học sinh quốc tế được đi làm thêm dưới 28 giờ 1 tuần. Vào kỳ nghỉ dài, du học sinh có thể đi làm thêm 8 giờ/ngày. Nhưng để có thể đi làm được bạn cần phải được sự cho phép của Phòng các vấn đề pháp lý khu vực (Bộ Tư pháp).logos
CÔNG TY TNHH TƯ VÁN DU HỌC NHẬT NGỮ TAIYOU là đại diện chính thức của học viện LOGOS >