CƠ HỘI DU HỌC CHO HỌC SINH NGHÈO,TRUNG BÌNH

Ngày nay, hòa khí giữa Trung Quốc và nhiều nước trong khu vực Châu Á , Nhất là sự tranh chấp vùng biển với các nước trong đó có Việt nam và Nhật bản có chiều hướng không tốt ,
Do đó các công ty nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… thì việc các nước ở khu vực Châu Á này được liệt kê vào danh sách các nước đi Du Học Nhật Bản cũng không có gì là lạ.
Trước đây khi nói đến 2 chữ “Du Học”, ai cũng phải nghĩ rằng “Chắc nhà giàu lắm ?”, hay phải học rất giỏi .và điều đó thực tế đúng như vậy, để được Du Học thì gia đình cần phải có nguồn lực tài chính thật sự mạnh, và bản thân người đi Du Học phải học thật xuất sắc thì mới có cơ hội được đi nước ngoài.Và trước đây, khi nói đến Du Học, người ta chỉ nói đi Anh, Úc hoặc Mỹ. Các nước châu Âu thường thu hút học sinh Du Học nhiều là bởi sự tiếng tăm của nền giáo dục châu Âu, cộng thêm các chính sách cũng như các luật lệ ở đấy hầu như là hỗ trợ cho sinh viên.
Và nếu cứ như trên thì có lẽ suốt cuộc đời của các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn hay có trình độ học vấn trung bình thì chuyện Du học chỉ còn là ở trong Mơ mà thôi .
Nhưng Phép lạ đã xuất hiện và những điều tưởng trong mơ đó đã thành hiện thực khi các em biết tìm đến với chương trình DU HỌC NHẬT BẢN .
TẠI SAO?Sau đây là những lý do :
Thứ nhất :Khác với các quốc gia như Mỹ ,Anh ,Úc và Châu âu việc VỪA HỌC VỪA LÀM hầu như không được phép .
Chính phủ Nhật triển khai chương trình cho các du học sinh có cơ hội VỪA HỌC VỪA LÀM giúp cho cac em có thể trang trải chi phí giảm gánh nặng cho gia đình và bớt khó khăn trong cuộc sống .Đây cũng chính là phép mầu cho các bạn học sinh có hoàn cảnh không được khá giả thực hiện được uớc mơ du học của mình !
THỨ HAI DU học Nhật không đòi hỏi các em phải có trình độ học vấn cao hoặc xuất sắc mà chỉ đòi hỏi các em phải tốt nghiệp THPT và không quá 35 tuổi và tối thiểu phải có trình độ tiếng Nhật đạt mức từ N4 trở lên ,Đây là cơ hội cho các em thuộc loại TB
Thứ ba :
Các em sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại và được đào tạo về nhiều ngành nghề nổi như công nghê máy ,kỹ thuật máy móc, cơ khí, lắp ráp và sữa chữa ô tô… và việc đào tạo các ngành này luôn được Nhật Bản chú trọng.(nghề mà nhu cầu tại VN rất cần )
Thứ 4:khi về nước cơ hội việc làm rất nhiều và luơng rất cao .
Đó là những LÝ DO mà các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT dù khó khăn kinh tế ,dù lực học TB vẫn thực hiện hoài bão DU HỌC của mình .Ngay cả các em không may mắn trong kỳ tuyển sinh ĐAỊ HỌC CAO ĐẲNG >Đừng nản lỏng vì cơ hội học tập tại môi trường giáo dục Nhât Bản thông qua DU HỌC đang chờ đón các em !
học viên   học tiếng nhật tại NHẬT NGỮ TAIYOU HỌC VIÊN TẠI NHẬT NGỮ TAIYOU NHẬT NGỮ TAIYOU