NHẬT NGỮ TAIYOU

NHẬT NGỮ TAIYOU

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở KYOTO

 

 

1. HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO - 京都国際アカデミー

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Học viện quốc tế Kyoto được thành lập năm 1987 tại Gojo Kawaramachi đến năm 1989 trường chuyển đến Sanjo Hanamikoji và đến năm 1993 trường đã có 300 học viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự phát triển của trường ngày càng được khẳng định trong những năm gần đây, minh chứng chính là thành tích học tập và kết quả trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJUkỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT đều có rất nhiều học viên có kết quả cao thậm chí đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản.

Học viện quốc tế Kyoto nằm ở vị trí rất thuận lợi, gần trường có đền thần Kitano Tenmang và đền thần Hirano là địa điểm tốt cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Hàng năm đều có các lễ hội tổ chức tại đền, các bạ có thể hỏi người dân trong vùng để biết thêm thông tin về lễ hội cũng như một số truyền thuyết về các đền. Một điểm thuận lợi nữa là gần trường chỉ mất 2 – 3 phút đi bộ là bạn có thể tới một số cửa hàng tiện lợi 100 yên cho các bạn mua sắm các đồ dùng cần thiết.

+Địa chỉ: 627-1, Kitamachi, 2-chome, Kamigyo-ku, Kyoto,602-8392.

+Website: http://www.kia-ac.jp/

 

+Ký túc xá:

Học viện quốc tế Kyoto có ký túc xá dành cho học viên, ký túc xá rất gần trường, bạn chỉ mất từ 3 -12 phút đi bộ là có thể tới trường. Mỗi khu ký túc xá đều được xây dựng khép kín và có đầy đủ đồ dùng tiện nghi như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp…

Giá phòng trong kí túc xá khoảng 30,000 yên. Một số khu ký túc có phòng nhỏ hơn một chút sẽ có mức giá thấp hơn.

 

+Học bổng: 

Học viện quốc tế Kyoto có học bổng được đăng tải trên website của trường, các bạn muốn tham khảo về học bổng có thể xem trên website chính thức cua trường. Có mấy loại học bổng chính như sau:

  • Học bổng của hội sinh viên nước ngoài: 48 000 yên/tháng/người x 12 tháng.
  • Học bổng A: 20 000 yên/tháng/người x 6 – 12 tháng.
  • Học bổng B: 15 000 yên/tháng/người x 6 – 12 tháng.
  • Học bổng tốt nghiệp: dành cho học viên tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng với giá trị 48 000 yên/tháng x 12 tháng.

 

 

 

 

 

2. TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYOTO YMCA

京都YMCA国際福祉専門学校日本語科

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Trường Cao đẳng khóa học tiếng Nhật Kyoto YMCA được thành lập vào năm 1985 tại thành phố Kyoto Nhật Bản, trường được thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế khi đến nhập học tại trường.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu và các khóa học đa dạng tại trường, cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm đã tạo nên chất lượng giảng dạy tại trường đạt thành tích cao nhất, đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

Hàng năm trường tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ nhập học, kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 với khóa học 2 năm và khóa 1 năm 6 tháng.Trường được xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các bạn học taọ và nghiên cứu tốt nhất.

+ Địa chỉ: 2 Nakano-CYO, Higashi-iru, Yanagi-no-Banba, Sanjo-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 604-8083

+ Website: http://www.kyotoymca.or.jp/language/japanese/

 

+Ký túc xá:

Trường có xây dựng khu ký túc xá cho học viên nội trú tại trường để sinh hoạt và học tập. Ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình.

 

 

 

 

 

 

3. HỌC VIỆN NGÔN NGỮ KANSAI KYOTO – 関西語言学院

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Học viện ngôn ngữ Kansai được thành lập vào năm 1991, trường được đặt tại cố đô Kyoto cổ kính của Nhật Bản, là nơi vẫn còn giữ được nền văn hóa đậm nét truyền thống với những nghệ nhân làm Kimono nổi tiếng. Với truyền thống giáo dục từ năm 1991 tới nay, trường tự hào là một đơn vị uy tín với tỉ lệ đỗ visa lên đến 100% và các sinh viên ra trường thi đỗ vào nhiều trường đại học cao đẳng khác nhau trên Nhật Bản chính là minh chứng cho chất lượng giáo dục của nhà trường.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, học viện ngôn ngữ Kansai tự hào là một trường Nhật ngữ uy tín trên cả nước và có những năm trường lập kỷ lục khi có số sinh viên tốt nghiệp đại học lên đến 90%. Để có được những thành tích trên không thể không nói đến phương pháp dạy học và sự hỗ trợ của nhà trường cho các sinh viên. Đến với học viện ngôn ngữ Kansai chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì lựa chọn của bản thân.

Khóa học: trường có nhiều khóa học khác nhau để hỗ trợ cho sinh viên, các khóa học tập trung hướng dẫn và định hướng cho du học sinh các thủ tục và kỳ thi vào đại học cao đẳng. Ngoài ra còn có những khóa học dành riêng, sinh viên có thể đăng ký học để bổ trợ những kiến thức còn yếu hoặc nâng cao về một lĩnh vực, chuyên đề nào đó cần nghiên cứu.

Tuyển sinh: học viện ngôn ngữ Kansai tuyển sinh 3 kỳ trong năm vào tháng 4, 7, 10 tương ứng vưới khóa học 2 năm, khóa học 1 năm 9 tháng và 1 năm 6 tháng.

+Địa chỉ: 39-12 Fukakusa-shimogawara-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-8401.

+Website: http://www.kansaigogen.com/

 

+Ký túc xá:

Học viện ngôn ngữ Kansai có ký túc xá cho sinh viên. Giá ở ký túc xá khá rẻ chỉ 24,000 yên/tháng. Các khu ký túc chia làm nhiều điểm khác nhau nhưng từ ký túc đến ga tàu gần nhất chi mất 5 -10 phút đi bộ nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì giao thông khi tới trường. Trong ký túc có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi …. Một số dịch vụ khác không có các bạn phải trả thêm để được sử dụng.

 

 

 

 

 

4.TRƯỜNG NHẬT NGỮ MINSAI KYOTO - 京都民際日本語学校

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Trường Kyoto Minsai nằm tại thành phố Kyoto – một thành phố của văn hóa, thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng, và các doanh nghiệp hiện đại. Trường được thành lập như một mô hình mới về giáo dục và đào tạo. Trong bối cảnh các trường Nhật ngữ đang phát triển cả về số lượng và chất lượng, Nhật ngữ Kyoto Minsai không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, phong cách sống của người Nhật. Thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật, học viên tại trường sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp của xứ sở hoa anh đào.

Khóa tiếng Nhật dài hạn: Mục đích của khóa học là cung cấp nền tảng kiến thức cho học viên muốn vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ bản, khóa học còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thì thiết yếu đối với việc học lên (kỳ thi EJU, kỳ thi JLPT,…)

Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản.

+ Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881

+ Website: http://www.kyotominsai.co.jp/

 

+Học bổng:

Yêu cầu chung với ứng viên học bổng:

•Tham dự 95% các buổi học.
• Thể hiện hành vi sinh viên tiêu biểu.
• Đạt điểm và thành tích xuất sắc trong các bài kiểm tra và kỳ thi

 

 

 

 

5. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NIHONGO – 京都の日本語学校

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Trường Nhật ngữ Nihongo Center tọa lạc tại thành phố Kyoto, thành phố có lịch sử trải qua hơn 1200 năm, có mức sống rẻ và phù hợp với điều kiện của du học sinh.

Trường Nihongo Center, nằm tại trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh. Xe buýt hầu như có mặt khắp nơi tại thành phố, trường nằm gần hai ga điện Hankyu và Keihan nên dể dàng đi lại cho các bạn học sinh khi học tại trường. Việc di chuyển thuận tiện cũng là một lợi thế dành cho các bạn khi đi du học tại Nhật.

Ngoài ra trường Nhật ngữ Nihongo Center luôn có các ưu đãi hấp dẫn khác như:

– Khi các bạn nhập học đã có trình độ N3 trở lên sẻ được trả lại 5000 yên khi đóng học phí.
– Nếu bạn học từ 1 năm trở lên ở Nihongo center và định học thêm 1 năm họăc 6 tháng thì học phí giảm giá 5%. Nhưng điều kiện bạn phải có mặt trên 95% số tiết học trong một năm học.

+Địa chỉ: 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023

+Website: http://www.nihongo-center.com

 

+Ký túc xá:

- Nhà trường sẽ gửi cho bạn một danh sách tất cả chỗ ở có sẵn 2-3 tháng trước khi học kỳ bắt đầu.

- Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thực hiện 3 lựa chọn theo thứ tự ưu tiên.

- Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với công ty phụ trách để đặt phòng. Đối với phòng của Kyoto Apartment, chúng tôi có thể liên hệ với họ nhưng bạn sẽ phải tự đặt phòng.

– Khi biết ngày đến của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan để thông báo cho họ về lịch trình của bạn và họ sẽ chuẩn bị mọi thứ.

- Hãy chắc chắn liên hệ với chúng tôi trước khi bạn đặt chuyến bay vì có rất nhiều điểm quan trọng về ngày đến của bạn.

 

 

 

 

 

6. TRƯỜNG NGOẠI NGỮ JCL – JCL 外国語学院

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Trường Ngoại ngữ JCL là một trong những cơ sở dạy tiếng nổi tiếng và uy tín tại khu vực Kyoto. Thành lập từ năm 2004 và điều hành bởi ông Yoshida, trường luôn mong muốn mang lại môi trường học tập thuận lợi, tiện nghi nhất cho các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khóa, trường tiếp nhận hơn 300 học sinh.

 

Tọa lạc tại Kyoto, một tỉnh thành quan trọng của Nhật Bản, cuộc sống tại đây cũng không quá đắt đỏ so với những thành phố lớn khác như Tokyo hay Osaka. Sinh viên và học viên học tập tại Trường Ngoại ngữ JCL còn có cơ hội tham gia các hoạt động, lễ hội thường niên tại vùng đất giao thoa giữa lịch sử truyền thống và hiện đại hóa này.

 

+ Trường được trang bị đầy đủ, phòng học rộng rãi, sạch đẹp tạo không gian học tập tốt nhất cho học sinh.

+ Đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, đặc biệt luôn nhiệt tình, quan tâm đến cuộc sống của du học sinh.

+ Trường có các chương trình đạo tạo phong phú, hiện đại, phù hợp với mục đích và nhu cầu của học sinh tham gia học tại trường.

+Địa chỉ: 6-4 Fukakusa-nishiura-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-0029

+Website: http://www.group-jcl.com

 

+Ký túc xá:

Viện sở hữu 6 tòa nhà, bao gồm ký túc xá sinh viên, tòa nhà chính, A , B , C , D và hội trường quốc tế nơi có tổng cộng 460 người có thể sinh sống. Ký túc xá sinh viên trong tòa nhà chính nằm trong một tòa nhà hình chữ L ở bên phải tòa nhà của trường, và có một phòng trong một phòng và một phòng trong phòng đôi. Có hai hoặc một phòng đơn trong Studio A , B có thể sống với 3 hoặc 4 người trong 3DK , International House có 3 phòng ở F- kan và 3 loại có sẵn phòng ăn. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ phòng tắm, nhà vệ sinh và nhà bếp, và nó được trang bị TV, tủ lạnh, máy hút bụi, lò vi sóng, nồi cơm điện, ấm đun nước, giường, bộ nệm, dụng cụ nấu ăn, bàn học, ghế học, máy giặt, điều hòa, internet V.v., môi trường sống được đặt ra.

- Phí ký túc xá 30.000 yên/tháng/người.

 

 

 

 

 

 

7. HỌC VIỆN QUỐC TẾ REIGAKU KYOTO - 京都励学国際学院

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Học viện Nhật ngữ Kyoto Reigaku được thành lập vào tháng 4 năm 2006 tại thành phố Kyoto. Mục tiêu giáo dục của học viện giúp sinh viên độc lập trong suy nghĩ, hành vi, và chủ động trong mọi công việc. Thông qua các lớp học trên lớp và thực tiễn, học viên của trường sẽ được rèn luyên, nâng cao khả năng tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc.Nằm tại cố đô Kyoto cổ kính của Nhật Bản – trung tâm chính trị và văn hóa lâu đời, nơi lưu giữ lại nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về đời sống vật chất và tinh thần của người dân Nhật Bản – sẽ là điểm đến thích hợp ch những du học sinh mong muốn được khám phá truyền thống và con người Nhật Bản xưa, và yêu thích nhịp sống chậm rãi, thanh bình.

Phương châm giáo dục của trường là hướng đến học viên có sự độc lập trong suy nghĩ, hành vi, và chủ động trong mọi tình huống. Chính vì thế, học viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật mà còn cả những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức những buổi hướng dẫn, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học viên. Song song với việc học, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để thêm gắn bó với nhau hơn.

+Địa chỉ: 513 Kamiitabashi-cho, Fusimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu

+Website: http://reigaku.jp

 

+Kí túc xá:

Học viện quốc tế Kyoto Reigaku có xây dựng ký túc xá giúp sinh viên quốc tế có môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành

mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia

dụng, bàn ghế, giường, … tiền phòng khoảng 25.000 Yên/tháng.

 

 

 

 

 

8. HỌC VIỆN NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN KYOTO

京都文化日本語学校

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Viện văn hóa và ngôn ngữ Kyoto cung cấp một chương trình đầy đủ cho học viên về sự hiểu biết văn hóa Nhật Bản. Một học viện ngôn ngữ Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 3.400 sinh viên từ 66 quốc gia khác nhau.

Trường được thành lập vào năm 1969 tại thành phố Kyoto, thành phố của một nền di sản văn hóa và khoa học bậc nhất tại Nhật. Trường được thành lập để đào tạo cho những người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ và nền văn hóa cuả nước Nhật.
Hầu hết các bạn học viên khi tốt nghiệp tại trường tiếp tục giáo dục của họ trong việc học tiên tiến tại các trường cao đẳng khác nhau và các trường đại học trên khắp Nhật Bản.

Với truyền thống lâu đời và lịch sử của trường, Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Kyoto đã được thành lập như là một cơ sở giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản phù hợp với giáo dục pháp luật của Nhật Bản để đạt được mức độ cao hơn và xuất sắc hơn trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật cho tất cả du học sinh trên thế giới.

+Địa chỉ: 612-0082 Kyoto-Fu Kyoto-Shi Fushimi-Ku Fukakusa Yamamura-Cho 1018

+Website: http://www.kicl.ac.jp

 

+Học bổng:

Ba học sinh được lựa chọn sau khi xem xét các thói quen học tập, thái độ và hiệu suất cho một khoảng thời gian 6 tháng và mỗi lần như vậy học viên sẽ nhận được ¥ 100.000 tiền học bổng cho mỗi khóa học.

Ngoài ra các sinh viên lập kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu của họ trong một viện nghiên cứu của giáo dục đại học có bảng điểm đánh giá cao và được đánh giá có tính cách tuyệt vời và năng khiếu có thể hội đủ điều kiện cho chương trình học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế tư nhân tài trợ (Bốn học sinh, 48.000 ¥ mỗi tháng như của 2010) từ Bộ Giáo dục Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

 

 

 

 

9. TRƯỜNG NHẬT NGỮ ISI – ISI日本語学校

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Tọa lạc ở Kyoto - thành phố giao thoa giữa những nét lịch sử và hiện đại của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ ISI Kyoto mang lại cho học viên môi trường sống và học tập hài hòa giữa những nền văn hóa giao thoa. Trường Nhật ngữ ISI Kyoto với các khóa học dự bị đại học, khóa học tiếng tiêu chuẩn, khóa học doanh nghiệp và khóa học cá nhân chắc chắn sẽ mang đến cho học viên lộ trình đào tạo, tư vấn học tập chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Ngoài ra, học viên tại Trường Nhật ngữ ISI Kyoto còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thường niên như: Lớp pha trà đạo, Du ngoại ngắm hoa anh đào, Lễ hội Gion,... Tại Nhật ngữ ISI, học viên có thể đăng kí theo các kì tiêu chuẩn: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10; hoặc đăng kí học các khóa học ngắn hạn vào đầu mỗi tháng. 

"Khi du học ở Nhật, đương nhiên việc tập trung học là quan trọng nhất, nhưng các bạn cũng đừng quên rằng hãy tận hưởng hết mình cuộc sống nơi đây nhé. Tại Kyoto và Nhật ngữ ISI, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và hòa mình vào sự giao thoa của những nền văn hóa đến từ khắp thế giới." - là lời nhắn nhủ của cô Manami Sekine, Hiệu trưởng tại cơ sở Kyoto của Nhật ngữ ISI.

Các khóa học: trường chia ra các khóa học để phù hợp với trình độ của sinh viên. Các khóa học chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho các bạn có trình độ N4 N5 tiếng Nhật, lớp trung cấp dành cho các bạn trình độ N2 N3 và lớp cao cấp là trình độ N1.

 

+Địa chỉ: 6-6 Nishinokyo-Ryomachi, Nakagyo-ku, Kyoto

+Website: https://www.isi-education.com

 

+Học bổng:

Trường Nhật ngữ ISI có 3 loại học bổng chính:

Học bổng của JASSO: thời gian học bổng là 1 năm, được hỗ trợ 48,000 yên/tháng.

Học bổng ISI: dành cho một sinh viên một năm, được hỗ trợ 30,000 yên.

Học bổng hiệu  trưởng: dành cho sinh viên có điểm tổng kết đạt loại A và tham gia trên 90% số buổi học trong năm. Học bổng này được hỗ trợ 50,000 yên.

 

+Ký túc xá:

Trường Nhật ngữ ISI có ký túc xá dành cho du học sinh nước ngoài, chỉ mất 30 phút đi bộ là có thể tới trường. Phòng ở ký túc xá cho phép ở một mình hoặc ở cùng nhiều nhất 6 người/phòng. Ngoài ra còn có các loại phòng khác cho du học sinh chọn lựa:

·         Ký túc xá: 40,000 yên/tháng.

·         Nhà khách: 20,000 – 30,000 yên/tháng.

·         Phòng ở theo tuần: 22,000 yên/tuần.

·         Homestay: 22,000 yên/tuần.

 

 

 

 

10. KHOA TIẾNG NHẬT TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NHẬT BẢN KYOTO

公益財法人京都日本語教育センター京都日本語

 

I/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Trường Nhật ngữ với trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tại thành phố Kyoto Nhật Bản.Trường đã trãi qua hơn 20 năm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho tất cả du học sinh quốc tế, với 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại trường đã thu hút được nhiều du học sinh tham gia vào các kháo học được đào tạo.

Việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường không chỉ đào tại các bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết mà nhà trường còn chuẩn bị cho các khóa học chuyên sâu và các khóa học dự bị dành cho tất cả các học viên đang học tại trường. Các khóa học này giúp cho các bạn nắm vứng được các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực để đạt kết quả cao nhất được học lên các trường đại học lớn tại Nhật Bản.

Với sự hướng dẫn và đào tạo nhiệt tình của giáo viên tại trường, giáo vien trường có nhiều kinh nghiệm về dạy học, giúp các bạn hoàm thiện tốt các khóa học và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi.

Với trình độ tiếng Nhật của các bạn được thành thạo, các bạn có thể có bạn có cơ hội để tương tác với người dân thông qua việc giao tiếp hàng ngày đồng thời tiếp cận được cách sinh hoạt của họ tại Nhật một cách tốt nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên của mình.

 

+Địa chỉ: 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu

+Website: http://www.kjls.or.jp/

 

 

  •  

 

Tin đọc nhiều nhất

Danh sách các trường

Chat Live Facebook